A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Hòa chung với không khí vui mùng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước Kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Sáng ngày 16/11/2019, tại trường TH Hoa Lư, Phòng Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại Kỷ niệm và tri ân các Nhà giáo.

       Tham dự tại buổi tọa đàm có sự hiện diện của bà Đoàn thị Thùy Linh, huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; các thầy, cô là Cán bộ quản lí, Chủ tịch công đoàn trong toàn ngành giáo dục. 

       Mở đầu buổi tọa đàm là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trường TH Hoa Lư và các thầy đến từ trường TH Trần Quốc Toản, trường THCS Nguyễn Minh Nhựt thể hiện; với những bài hát, lời ca, điệu múa thắm đậm tình yêu quê hương đất nước, đầy lòng biết ơn đến các thầy giáo cô giáo.

       Tại buổi tọa đàm, bà Đoàn thị Thùy Linh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, có bài phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó, biểu dương các thành tích đạt được của ngành giáo dục huyện nhà; trong năm, qua mặc dù trong tình hình rất khó khăn về mọi mặt, điều đáng tự hào nhất trong là đội ngũ luôn giữ được truyền thống đoàn kết, thống nhất, quyết tâm và tâm huyết thực hiện hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn đặt ra. Đồng thời, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, viên chức, những thầy cô đã nghỉ hưu và những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

       Nhân dịp này, đại diện các bộ quản lí, đại diện thầy giáo, cô giáo cũng có bài phát biểu tham luận, nhằm ôn lại những kỹ niệm sâu sắc đối với nghề dạy học và chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý, giảng dạy. Đồng thời, hạ quyết tâm dù khó khăn đến đâu cũng quyết tâm “Quản lí thật tốt” - “Dạy thật tốt”, tất cả vì học sinh thân yêu, vì chất lượng giáo dục của huyện nhà.

      Sau buổi tọa đàm, Phòng Giáo dục và Đào tạo có tổ chức buổi cơm thân mật và tặng quà cho các thầy giáo, cô giáo về dự. Đồng thời, nhằm tri ơn các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo Phòng Giáo dục qua các thời kỳ, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của hai huyện Vĩnh Lợi và huyện Hòa Bình; các thầy giáo, cô giáo là Cán bộ quản lý, giáo viên nay đã nghỉ hưu. Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Lợi có thành lập Đoàn đến tận nhà thăm hỏi, chúc mừng bằng những bó hoa tươi thắm, những món quà hết sức ý nghĩa.

Tô Thành


Tác giả: Tô Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan